Game đánh bài trực tuyến uy tín - Game tiến lên miền nam

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Tháng 02 : 1.556
Năm 2022 : 3.985
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

game tiến lên miền nam tổ chức diễn đàn “Kỹ năng tạo động lực trong học tập” - Năm học 2021-2022

Thực hiện kế hoạch giáo dục năm học 2021-2022, chiều ngày 26.11. 2021, game tiến lên miền nam Tổ chức diễn đàn trực tuyến “Kỹ năng tạo động lực trong học tập” năm học 2021-2022 cho học sinh toàn trường với mục đích: Cung cấp cho học sinh hiểu biết để có nhận thức đúng đắn về Kỹ năng tạo động lực trong học tập; Giúp học sinh bày tỏ những quan điểm cá nhân về học tập từ đó định hướng suy nghĩ đúng đắn về mục đích, động lực học tập của bản thân; Giúp học sinh có động lực học tập sau thời gian dài học trực tuyến.

Ảnh 1: Background diễn đàn “Kỹ năng tạo động lực trong học tập”

 Khách mời tham gia diễn đàn là Giảng viên -Thạc sỹ Nguyễn Thị Lệ Thuỷ- chuyên gia giáo dục kĩ năng Trưởng phòng nghiệp vụ kĩ năng Trung tâm phát triển kĩ năng thanh thiếu nhi Báo Thiếu niên Tiền Phong.

Trong khoảng thời gian 60 phút, các bạn học sinh game tiến lên miền nam đã được chia sẻ những kĩ năng thật đơn giản để tạo được cho mình động lực trong học tập. Các kĩ năng được cung cấp sẽ giúp các bạn vượt qua những khó khăn trong giai đoạn học tập trực tuyến, gợi mở suy nghĩ, tình cảm tích cực và tốt đẹp để trở thành con ngoan trò giỏi.

Ảnh 2: Học sinh tham gia diễn đàn trực tuyến

Ảnh 3: Học sinh tham gia diễn đàn trực tuyến


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới