Game đánh bài trực tuyến uy tín - Game tiến lên miền nam

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 30
Tháng 02 : 1.559
Năm 2022 : 3.988
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cuộc thi vẽ tranh kèm khẩu hiệu Slogan phòng, chống tác hại của thuốc lá với chủ đề “Thế giới không khói thuốc - Smoke-Free World dành cho thiếu nhi toàn quốc năm 2021”

Thực hiện Kế hoạch của Hội Đồng Đội quận Tây Hồ về tổ chức Cuộc thi vẽ tranh kèm khẩu hiệu Slogan phòng, chống tác hại của thuốc lá với chủ đề “Thế giới không khói thuốc - Smoke-Free World dành cho thiếu nhi toàn quốc năm 2021”, game tiến lên miền nam triển khai cuộc thi tới 100% thiếu nhi trong Liên đội.

Thực hiện Kế hoạch của Hội Đồng Đội quận Tây Hồ về tổ chức Cuộc thi vẽ tranh kèm khẩu hiệu Slogan phòng, chống tác hại của thuốc lá với chủ đề “Thế giới không khói thuốc - Smoke-Free World dành cho thiếu nhi toàn quốc năm 2021”, game tiến lên miền nam triển khai cuộc thi tới 100% thiếu nhi trong Liên đội, cụ thể như sau:

1. Đối tượng:

- 100% thiếu nhi trong Liên đội

2. Thời gian triển khai

- Từ tháng 01/11/2021 đến 25/11/2021.

3. Nội dung:

- Vẽ tranh kèm khẩu hiệu Slogan phòng, chống tác hại của thuốc lá với chủ đề “Thế giới không khói thuốc/Smoke-Free World”, năm 2021.

- Hình thức, cơ cấu giải thưởng:(theo Thể lệ gửi kèm)​

4. Yêu cầu:

- Tác phẩm dự thi thể hiện dưới dạng tranh vẽ kèm khẩu hiệu Slogan với kích thước từ 30cmx40cm trở lên, nề trắng, không dòng kẻ, có thể vẽ trên mọi chất liệu. Tác phẩm có chú thích ý nghĩa về các nội dung trong thiết kế bao gồm: Kích thước, hình dáng, đường nét, màu sắc, chữ viết hoặc Slogan.

- Các phần thông điệp phải rõ ràng, dễ nhận diện (khuyến khích những Slogan trình bày ấn tượng, ngắn gọn, có vần, có điệu, dễ thuộc, dễ nhớ, dễ hiểu, tranh vẽ phải phù hợp với chủ đề cuộc thi); các khoảng trống giữa các phần của thông điệp phải được thể hiện rõ nét và các phần vẽ không ảnh hưởng mâu thuẫn đến nhau. Ý tưởng phải sáng tạo, hiện đại và đảm bảo tính mỹ thuật và đúng chủ đề cuộc thi.

- Mỗi Thí sinh dự thi không quá 03 tác phẩm. Đính kèm thông tin tác phẩm dự thi bao gồm: Họ tên, trường, lớp, địa chỉ liên hệ, điện thoại, email của cá nhân hoặc người thân của tác giả (mọi thông tin liên lạc, TS phải ghi vào mặt sau của tác phẩm dự thi).

- Không chấp nhận những tác phẩm đã được tham dự ở cuộc thi khác, đã triển lãm ở bất cứ đâu; thí sinh dự thi phải cam kết: Mình là tác giả của tác phẩm dự thi, không sao chép ý tưởng, nội dung, tác phẩm chưa tham dự cuộc thi nào khác, chưa được đăng trên bất kỳ tạp chí, sách, báo… hoặc được tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng nào.

Đề nghị các lớp nộp bài về nhà trường trước ngày 25/11/2021. Yêu cầu mỗi lớp nộp ít nhất 3 sản phẩm có chất lượng.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới