Game đánh bài trực tuyến uy tín - Game tiến lên miền nam

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 30
Tháng 02 : 1.559
Năm 2022 : 3.988
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ LỢI ÍCH TỪ VIỆC TIÊM VACXIN COVID 19

Vắc-xin ngừa COVID-19 đã và sẽ tiếp tục trải qua quy trình giám sát an toàn chuyên sâu nhất trong lịch sử Hoa Kỳ. .

Ngày càng có nhiều  cho thấy những vắc-xin này đều an toàn và có hiệu quả. Vắc xin COVID-19 được phát triển bằng các phương pháp khoa học đã có từ nhiều thập kỷ.

Trước khi đưa ra khuyến cáo tiêm chủng vắc xin COVID-19 cho trẻ em, các nhà khoa học đã tiến hành thử nghiệm lâm sàng. FDA đã cấp phép khẩn cấp vắc-xin COVID-19 của Pfizer BioNTech để sử dụng cho trẻ em từ 5 đến 15 tuổi và hoàn toàn chấp thuận sử dụng ở những người 16 tuổi trở lên. Tìm hiểu thêm về .

Một số người không có tác dụng phụ từ vắc-xin ngừa COVID-19. Đã có nhiều người báo cáo về các  có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh hoạt hàng ngày, song các tác dụng phụ này sẽ hết sau vài ngày. Không có bằng chứng cho thấy vắc-xin COVID-19 gây ra các vấn đề về thụ thai. Lợi ích tiềm năng và đã biết của tiêm chủng COVID-19 vượt trội nguy cơ tiềm tàng và đã biết. Các báo cáo về các tác dụng phụ, như  hoặc , rất hiếm .

Mọi người đã tiêm vắc-xin COVID-19 đều có thể tham gia giám sát an toàn bằng cách đăng ký tham gia cho bản thân và con của họ từ 5 tuổi trở lên tham gia v-safe và hoàn thành kiểm tra sức khỏe- sau khi tiêm chủng COVID-19.

Các vắc-xin COVID-19 có hiệu quả

Vắc-xin ngừa COVID 19 có hiệu quả và có thể giúp giảm nguy cơ nhiễm và lây lan vi-rút gây bệnh COVID-19. Vắc-xin ngừa COVID-19 còn giúp trẻ em và người lớn khỏi bị bệnh nặng ngay cả khi họ bị mắc COVID-19.

Mặc dù COVID-19 ở trẻ em có xu hướng nhẹ hơn so với người lớn, nhưng có thể khiến trẻ bị bệnh nặng, phải nhập viện và một số trẻ thậm chí đã tử vong. Trẻ có các bệnh lý nền có nhiều nguy cơ bị bệnh nặng hơn so với trẻ em không có các bệnh lý nền.

Cho trẻ từ 5 tuổi trở lên đi tiêm chủng có thể giúp bảo vệ trẻ khỏi các biến chứng nghiệm trọng về ngắn và dài hạn. Việc tiêm chủng cho tất cả mọi người từ 5 tuổi trở lên có thể bảo vệ các gia đình và cộng đồng, bao gồm cả bạn bè và gia đình không đủ điều kiện để tiêm chủng và 

                                                                              


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới