Game đánh bài trực tuyến uy tín - Game tiến lên miền nam

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 30
Tháng 02 : 1.559
Năm 2022 : 3.988
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIẢI PHÁP HỖ TRỢ TÂM LÝ CHO HỌC SINH HỌC TRỰC TUYẾN

Hội nghị trực tuyến “Giải pháp hỗ trợ tâm lý cho học sinh thích ứng tích cực với học tập trực tuyến và chuẩn bị cho việc chuyển sang dạy học trực tiếp”.

Trong năm qua, chúng ta đã chứng kiến và trải qua nhiều thời khắc khốc liệt do đại dịch Covid-19 gây ra. Trong lĩnh vực giáo dục, sự khốc liệt của làn sóng Covid-19 thứ tư ở Việt Nam đã khiến học sinh phải dừng đến trường và trải qua giai đoạn học trực tuyến kéo dài nhất trừ trước đến nay. Sức khỏe và sự an toàn là ưu tiên hàng đầu, nên việc học trực tuyến là sự lựa chọn tốt nhất khi dịch bệnh có những diễn biến phức tạp.

Tuy nhiên, việc học trực tuyến trong thời gian kéo dài mang lại rất nhiều thách thức, khi ngày ngày học sinh ở nhà, đối diện với máy tính, với điện thoại, việc giao tiếp, trải nghiệm, hoạt động tập thể vô cùng hạn chế thì vấn đề đáng lo nhất với cha mẹ học sinh, với thầy cô giáo không nằm ở chất lượng dạy học trực tuyến, cũng không nằm ở việc học sinh sẽ bị thiếu hụt kiến thức mà chính là lo ngại về sức khỏe tinh thần, các vấn đề tâm lý mà mỗi học sinh gặp phải.

Chính vì vậy, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Tây Hồ phối hợp với trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy đã tổ chức Hội nghị trực tuyến “Giải pháp hỗ trợ tâm lý cho học sinh thích ứng tích cực với học tập trực tuyến và chuẩn bị cho việc chuyển sang dạy học trực tiếp”.

Với hình thức tổ chức trực tuyến, hội nghị vui mừng được đón tiếp các vị khách quý tham dự tại các điểm cầu:

- Bà Trần Thị Hương – Phó trưởng phòng – phụ trách phòng GD&ĐT quận Tây Hồ

- PGS.TS. Trần Thị Lệ Thu – Giảng viên Khoa Tâm lý – Giáo dục học trường ĐH Sư phạm HN

- TS. Hoàng Trung Học – Trường khoa Tâm lý – Giáo dục Học viện Quản lý Giáo dục

- TS Nguyễn Văn Hoà – Chủ tịch HĐQT trường Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy

- Thầy Đàm Tiến Nam – Hiệu trưởng trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy

Cùng các thày cô giáo thuộc nhiều trường học trên địa bàn quận Tây Hồ, thày cô giáo trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy.


Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới